Mercan Group là một trong những công ty tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp lớn nhất và thành công nhất, được sáng lập ở Canada và mở rộng khu vực của mình với hơn 20 công ty quốc tế trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1989 bởi Jerry Morgan, Mercan Capital Ltd. đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực định cư và phát triển danh tiếng về tính liêm chính, trung thực và sự hiệu quả. Trong lĩnh vực Đầu tư, Mercan Group đã phát triển thành công hơn 40 dự án tại Hoa Kỳ và hơn 10 dự án tại Bồ Đào Nha. Chúng tôi đi tiên phong trong phát triển các dự án khách sạn tại Bồ Đào Nha theo Chương trình Golden Visa.

THÔNG ĐIỆP TỪ NGÀI CHỦ TỊCH

“Điều quan trọng nhất khi bạn tham gia vào lĩnh vực định cư, cho dù theo hình thức nào, thì bạn cũng đang thực sự giúp đỡ mọi người. Tiêu chí hàng đầu của công ty là đề cao tính trung thực và đem đến cho mọi người một bức tranh tổng thể rõ ràng về những gì họ có hoặc không thể làm. Ở Mercan, chúng tôi đề cao tính trung thực trước tiên.”

Jerome Philip Morgan Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Mercan Group

OUR PARTNERS

 • FILIPE SILVA Chủ tịch & CEO – AHM

  “Với thâm niên 15 năm kinh nghiệm quản lý hơn 300 phòng khách sạn 4 sao, 5 sao tại Bồ Đào Nha, Anh, Ireland, Angola, Morocco. Mục tiêu của Ông Silva là đưa AHM trở thành top 5 công ty quản lý khách sạn cao cấp tại Bồ Đào Nha năm 2030.”

 • JORDI VILANOVA BUSQUETS Chủ tịch RAG – Chi nhánh của Mercan

  “Dưới sự quản lý của Ông Jordi, mục tiêu của RAG là trở thành công ty dẫn đầu trong việc trùng tu các dự án tại Bồ Đào Nha. Mục tiêu dài hạn của RAG là đưa các thương hiệu khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới vào các chuỗi các dự án khách sạn 4 sao và 5 sao cùng với với AHM”

TẠI SAO CHỌN MERCAN

 • SỰ CỐNG HIẾN VÀ TRUNG THỰC

  Mercan mong muốn giải đáp tất cả các mối quan tâm của khách hàng ngay từ giai đoạn ban đầu và Chúng tôi sẽ theo sát bộ hồ sơ cùng khách hàng/ đối tác trong suốt hành trình xử lý hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả tốt đẹp.

 • KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

  Ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhiệm vụ của chúng tôi là thiết kế phương án phù hợp cho gia đình bạn.

 • TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ TUYỂN DỤNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  Với 40 dự án khách sạn ở Hoa Kỳ và hơn 10 dự án ở Bồ Đào Nha, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu và giữ vứng vị thế về phát triển dự án và dịch vụ nhập cư hàng đầu trên thế giới.

 • ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

  Chúng tôi thấu hiểu tiêu chí “an toàn là trên hết” trước khi lập kế hoạch cùng khách hàng và chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành cùng khách hàng/ đối tác.

 • CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

  Mercan cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn tốt nhất và cao nhất cho khách hàng, những người mà chúng tôi luôn luôn trân trọng nhất.

CÂU CHUYỆN VỀ MERCAN

Tại Bồ Đào Nha, Mercan tự hào là Tập đoàn tiên phong và dẫn đầu về phát triển dịch vụ khách sạn với số lượng lớn các nhà đầu tư đến từ hơn 36 quốc gia trên toàn thế giới.

Trải qua hơn 30 năm phát triển và dẫn đầu trong ngành công nghiệp Đầu tư – Định cư – Giáo dục – Nhân sự, Mercan đã hỗ trợ hơn 50.000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Canada, Mỹ và EU. Hơn nữa, thông qua hoạt động tuyển dụng lao động quốc tế, chúng tôi đã hoàn thiện gần 10.000 bộ hồ sơ lao động nước ngoài đến Canada, Hoa Kỳ, Trung Đông, Malaysia và Quần đảo Cayman. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng nhau tạo ra giá trị.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

 • 2019

  Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty.

 • 2018

  Mercan Asia được thành lập. Đây được xem là Trụ sở tại Châu Á của Mercan trong lĩnh vực đầu tư định cư.

 • 2017

  Mercan thành lập công ty tại Campuchia, Mercan Businessman tại Dubai.

 • 2016

  Mercan thành lập Tập đoàn Referencia Arojada tại Bồ Đào Nha, với mục tiêu trở thành Nhà phát triển khách sạn hàng đầu tại Bồ Đào Nha.

 • 2006

  Mercan Canada Employment Philippines Inc. (MCEP) là trung tâm tuyển dụng của các hoạt động tuyển dụng lao động của Tập đoàn Mercan. MCEP là đơn vị tuyển dụng lớn nhất cho Canada ở Philippines và đã nhận được nhiều giải thưởng quốc gia bao gồm cả Bằng khen của Tổng thống.

 • 2005

  Tập đoàn Mercan đa dạng hóa bằng cách mở thêm nhánh Mercan Recruit Ltd. (MRL) và IMP Canada với các văn phòng tại Montreal, Saskatoon và Edmonton. MRL trên toàn cầu tuyển dụng, kiểm tra và điều phối công nhân nước ngoài có tay nghề cao, trong khi IMP Canada là một công ty dịch vụ tuyển dụng Canada.

 • 1997

  Công ty tư vấn Beijing Sino-Mercan Consulting (BSMC) được thành lập tại Bắc Kinh để phục vụ các nhà đầu tư và sinh viên có mong muốn sống và làm việc tại Canada, Mỹ và Châu Âu.

 • 1991

  erry Morgan, cùng với đối tác kinh doanh của mình, Robert Lubin, bắt đầu huy động vốn nước ngoài và cơ cấu các dự án đầu tư theo Chương trình EB-5 của Hoa Kỳ được truyền thông trên toàn thế giới. Sau đó, họ cùng thành lập công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, AII Funds.

 • 1989

  Jerry Morgan thành lập công ty Mercan Capital Ltd. (MCL) tại Montreal, mở rộng với các văn phòng ở nhiều quốc gia.