Four Points by Sheraton Matosinhos giành Giải thưởng Shining Star 2023 của Marriott International

  • 27 Tháng Ba, 23

Lễ trao giải thường niên của Marriott International Select Brands Awards đã diễn ra tại Abu Dhabi và Four Points by Sheraton Matosinhos đã giành được Giải thưởng Shining Star với tên gọi “Khách sạn có hiệu suất hàng đầu”.

Four Points by Sheraton là thành quả của quá trình trùng tu, đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha do Mercan Group phát triển.

Nằm ở phía bắc của Porto, Matosinhos là cảng lớn và thị trấn đánh cá nổi tiếng với bãi biển đầy cát. Đây là một thành phố nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, rượu vang và văn hóa – với các bảo tàng và bến du thuyền gần đó. Hơn nữa, Four Points Season by Sheraton nằm gần bãi biển ở Matosinhos, chỉ cách bãi biển 2 phút đi bộ, liền kề với công viên lớn nhất ở Porto, đây là một điểm đến du lịch đáng để ghé qua.

Khách sạn bao gồm 3 tầng với 108 phòng và các tiện nghi hiện đại như nhà hàng, quầy bar và sân trong. Kể từ ngày khai trương vào tháng 3 năm 2022, khách sạn đã nhận được phản hồi tốt từ khách du lịch, đạt điểm booking.com cao là 9,2 và công suất phòng đạt 81% được thể hiện qua báo cáo năm ngoái của Mercan Group.

Hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn tại Four Points by Sheraton Matosinhos để có trải nghiệm tuyệt vời và nhận chiết khấu đặc biệt lên tới 15%* qua trang web của Mercan.

Áp dụng cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiềm năng của Mercan

Mercan Asia – Công ty thành viên của Mercan Group of Companies, là Trung tâm hỗ trợ toàn cầu dành cho các nhà đầu tư quốc tế. Nếu bạn muốn tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại khách sạn của chúng tôi, vui lòng đặt phòng tại: https://mercan-asia.com/book-your-stay-today/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua email  hello@mercan. com để nhận ưu đãi đặc biệt.