Khai trương Marriott Renaissance Lapa Porto

  • 17 Tháng Tư, 23

Tọa lạc tại một trong những khu phố lịch sử của Porto, một khách sạn mới, Khách sạn Marriott Renaissance Lapa khai trương vào ngày 17 tháng 4 năm 2023. Khách sạn 4 sao được phát triển bởi Tập đoàn Mercan đủ điều kiện tham gia chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha.

Khách sạn Lapa được vận hành dưới thương hiệu Renaissance, là thương hiệu Premium thuộc một trong những khách sạn lớn nhất Thế giới – Marriot và trở thành khách sạn Marriott Renaissance đầu tiên tại Porto.

Hầu hết du khách đến khu vực này để tham quan Nhà thờ Lapa và kiến trúc tôn giáo mang tính biểu tượng của nó. Hơn nữa, khách du lịch có thể khám phá môi trường xung quanh, chẳng hạn như Tháp Clérigos hoặc Galerias de Paris sôi động, chỉ cách Khách sạn 10 phút đi bộ.

Marriott Renaissance Lapa Hotel có 163 phòng và dãy phòng rộng rãi với một số phòng nhìn ra khu vườn xa hoa của Công viên Lapa, tạo nên bầu không khí thân mật. Thống trị cảnh quan, trên đỉnh đồi, Khách sạn có tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của thành phố từ hồ bơi nước nóng vô cực trên tầng mái.

Khách sạn Lapa nằm gần nhiều điểm tham quan mà Porto có các nhà hàng cao cấp, cửa hàng độc quyền, tòa nhà lịch sử và cuộc sống về đêm sôi động. Một kỳ nghỉ đáng nhớ trong một thành phố hoành tráng. Đặt kỳ nghỉ của bạn ngay hôm nay qua trang web của Mercan để được giảm giá đặc biệt lên tới 15%*.

*Áp dụng cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiềm năng của Mercan

Mercan Asia – Công ty thành viên của Mercan Group of Companies, là Trung tâm hỗ trợ toàn cầu dành cho các nhà đầu tư quốc tế. Nếu bạn muốn tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại khách sạn của chúng tôi, vui lòng đặt phòng tại: https://mercan-asia.com/book-your-stay-today/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hello@mercan. com để nhận ưu đãi đặc biệt.